Bison Dele ที่คุณซื้อคืนมา ในราคา 30 ล้านคุ้มค่าหรือไม่?

Bison Dele

วันนี้ทาง admin มีข่าวของ Bison Dele มาให้ทุกคนได้อ่านกัน : ในปี 2021 เบลคกริฟฟินวัย 32 ปี และ Pistons ตกลงที่จะซื้อขาด และยอมทิ้งสัญญา ที่เหลืออีก 13 ล้านดอลลาร์ เพื่อแลกกับการฟรี

หากคุณมีรายได้ 10,000 หยวนต่อเดือน จะใช้เวลาเกือบ 700 ปี ในการสร้างรายได้มากมาย โดยไม่ต้องกิน หรือดื่มลายเซ็น และภาพวาดของกริฟฟิน จะน้อยกว่า 1 วินาที และจะคุ้มค่ากับชีวิต ของคนธรรมดาเพียงไม่กี่คน

แต่เงินที่เขายอมแพ้ สามารถอยู่ในอันดับที่ 5 ในประวัติศาสตร์เท่านั้น ผู้เล่นที่ยอมจ่ายเงินเดือนมากที่สุด ในประวัติศาสตร์ลีกยังมาจาก Pistons

ในฤดูกาลที่หดตัว ของปี 1998-1999 Bison Dele ลงเล่น 49 เกม ให้กับ Pistons จากนั้นก็ประกาศลาออก พร้อมกับการเกษียณอายุของเขา เขาประกาศว่าเขาจะเลิกสัญญา ที่เหลืออีก 5 ปี 36.45 ล้านดอลลาร์

แน่นอน คุณอาจไม่เคย ได้ยินชื่อนี้มาก่อน และ Bison Dele ไม่ได้ถูกเรียก เมื่อเขาเกิด ในปี 1969 ลูกชายคนที่ 2 ของ Eugene Williams นักร้องนำรุ่นที่ 2 ของวง Platters เกิดที่แคลิฟอร์เนียเขา และภรรยาของเขา Palisa ตั้งชื่อลูก ๆ ว่า Brian Williams

Michael Jordan ที่ทำท่าว่าจะถูกบูลส์ บังคับในปี 1997 และคุณจะเห็นริบบิ้น เฉลิมฉลองที่ตกลงมาจากท้องฟ้า

เปิดภาพถ่ายเก่า ๆ ความคมชัดสูงสุด คลาสสิกของ Michael Jordan ที่ทำท่าว่าจะถูกบูลส์ บังคับในปี 1997 และคุณจะเห็นริบบิ้น เฉลิมฉลองที่ตกลงมาจากท้องฟ้า

Jordan ยืนอยู่ตรงกลางสปอตไลท์ และกางนิ้วออก 5 นิ้ว เพื่อบ่งบอกว่านี่ เป็นการคว้าแชมป์สมัยที่ 5 ของเขา ทางด้านขวา มีชายผู้เงียบขรึม คุณคงรู้จักนิ้วชี้ขวาของจอร์แดน มากกว่าชายคนนี้ ใช่แล้วชายผู้มีดวงตาสีเขียวซีด คนนี้ คือ ไบรอันวิลเลียมส์

คุณแทบ จะไม่พบไบรอัน ในสารคดีล่าสุด ของจอร์แดน เรื่อง “การเต้นรำครั้งสุดท้าย” เพราะเขาเป็นเพียง ผู้ผ่านด่านของบูลส์แชมป์ตัวนี้ ในตอนท้ายของฤดูกาลปกติปี 1997 บูลส์ ตัดสินใจที่จะหาตัวแทน

ภายในของแลงลีย์ไบรอัน ซึ่งอยู่ที่บ้านถูกเรียก ให้เล่น 9 เกมสุดท้าย ของฤดูกาลปกติ สำหรับบูลส์ จากนั้นเขา ก็เข้าสู่รอบตัดเชือกกับ ทีม และในไม่ช้า ก็กลายเป็นทีมหมุนเวียน ที่สำคัญของทีม จนกระทั่งได้รับชัยชนะ ในที่สุด

บูลส์ไม่น่าจะมี ไบรอันได้ง่ายๆ ในปี 1991 เด็กวัย 21 ปีที่มีส่วนสูง 106 กก. และส่วนสูง 106 กก. ได้รับการคัดเลือกจาก Orlando Magic ด้วยการเลือก โดยรวมเป็นอันดับที่ 10

จากนั้น เขาก็เล่นแทน Magic and the Nuggets เป็นเวลา 4 ปี จนกระทั่ง ถึงฤดูกาล 1995-96 ที่ไบรอัน เข้าร่วมทีม Clippers นำเข้าสู่ จุดเปลี่ยนอาชีพ เขาเล่น 65 สตาร์ทเฉลี่ย 15.8 คะแนน และ 7.6 รีบาวน์ต่อเกม

ซึ่งแสดงให้เห็น ถึงการเติบโตที่เพิ่มขึ้น แต่ในช่วงฤดูร้อนปี 1996 Brian ไม่ได้รับการต่อสัญญาของ Clippers ในปี 1990 คนวงในชั้นยอด ได้รับความนิยมอย่างมาก ตัวแทนของ Brian พยายามเซ็นสัญญา 7 ปี มูลค่า 100 ล้านเหรียญ ให้กับเขา

Clippers ปฏิเสธสัญญา 7 ปี ของ Seattle SuperSonics

Clippers ปฏิเสธอย่างไม่ไยดี สัญญา 7 ปีมูลค่า 35 ล้านเหรียญ ของ Seattle SuperSonics นั้น ไม่น่าสนใจอย่างเห็นได้ชัด The Heat’s Pat Riley ชอบ Brian มาก

แต่พวกเขา ได้เงินเดือนปีละ 2.1 ล้านเท่านั้น เช่นเดียวกับ Brian เป็น Lakers เจ้าของ Jerry Bass ในพวกเขา พร้อมที่จะเสนอสัญญาครั้งใหญ่ ให้กับไบรอัน น่าเสียดาย หรือโชคดีที่ปีนี้ Lakers ได้เซ็นสัญญากับ Shaquille O’Neal ในที่สุด

แม้ว่าไบรอันจะมีความแข็งแกร่ง แต่ก็ยากที่จะบอกได้ว่า เขามาถึงมูลค่า ที่คาดหวัง โดยตัวเขาเอง หรือตัวแทนของเขา ในปี 1996 สัญญาของ Lakers กับ O’Neal คือ 120 ล้าน เป็นเวลา 7 ปี

ในการแปลงอย่างง่าย Brian คิดว่าเขาเทียบเท่า ถึง 83% โอนีล เห็นได้ชัดว่า นี่เป็นการประเมินที่สูงเกินไป เล็กน้อย ที่มาของการคำนวณผิด อาจต้องย้อนกลับไป ถึงการลงนาม ในข้อตกลงแรงงานฉบับใหม่

ในช่วงยุในปี 1995 ไบรอัน และตัวแทนของเขา มองโลกในแง่ดีเกินไป เกี่ยวกับสภาพแวดล้อม โดยรวมของกระแสน้ำที่เพิ่มสูงขึ้นในปี 1996 ซึ่งใกล้เคียงกับช่วงหลัง

ยอดเงินเดือนพุ่งขึ้นในปี 2016 การทำสัญญาเกินจริง ในลักษณะนี้ ส่งผลต่อการตัดสินของ Noel อย่างมาก หลังปฏิเสธข้อเสนอของ Mavericks จำนวน 70 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นเวลา 4 ปีในปี 2017 ในท้ายที่สุด ก็ไม่มีใครให้ความสนใจ และต้องได้รับ 1 ปี 4.1 ล้าน สัญญาใบเสนอราคา คุณสมบัติยังคงเล่นต่อไป

ไบรอัน ไม่ได้รับสัญญาเช่นนั้น ในฤดูกาล 1996-97 เขาเกือบเสียเวลาทั้งปี จนในที่สุด บูลส์ก็พลาด ปรมาจารย์นิกายเซน มีสายตาที่ดีต่อ ไบรอัน ในการปรากฏตัวของบูลส์ จำนวนจำกัด เวลาในการเล่นของเขาถึง 18 นาที

และศูนย์เริ่มต้นแลงลีย์เพียง 22 นาที ตามที่สตีฟเคอร์ เพื่อนร่วมทีม ไบรอัน เป็นคนที่เขาเคยเห็น “ผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ที่สุด” เกมเพลย์ออฟ 19 เกม โดยฝั่งจอร์แดน หมายถึง 19 ซูเปอร์เอ็กซ์โป การแสดงของไบรอัน สร้างความประทับใจ ให้กับ Pistons ในช่วงฤดูร้อนปี 1997 พวกเขาเสนอสัญญา 7 ปี 45 ล้านให้ไบรอัน

แม้ว่าเขา จะอยู่ครึ่ง ทางจากสัญญา ที่เขาต้องการในตอนแรก Brian และตัวแทนของเขา ก็ยอมรับสัญญา ที่มีมูลค่า 37.5% ของ O’Neal

ในครั้งนี้ อย่างใจเย็น ท้ายที่สุด ในเวลานั้นสัญญา ก็เพียงพอที่จะทำให้ Brian ได้รับค่าตอบแทนสูงสุด สำหรับ Pistons ในความเป็นจริง สัญญานี้ เป็นสัญญาที่ใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ของ Pistons ในเวลานั้น

ในปีแรกของ Pistons ไบรอันวัย 28 ปี เริ่มเกม 78 นัด และทำแต้มเฉลี่ย 16.2 แต้มและ 8.9 รีบาวน์ต่อเกม ผลงานของเขาคุ้มค่า กับสัญญาที่ยืนอยู่ข้างๆเขาคือแข้งวัย 25 ปี

4 สมัย ออลสตาร์ แกรนท์ฮิลล์ อายุ 23 ปี เจอร์รี่สแต็คเฮาส์ผู้เล่นปีที่ 3 ดูมาร์สทหารผ่านศึกวัย 34 ปี และลินด์เซย์ ฮันเตอร์ผู้พิทักษ์ พอยต์วัย 27 ปี ล้วนเป็นตัวเลขที่ดี มันสามารถอธิบายได้ว่า มีแนวโน้มที่ดูเหมือนว่า ว่าไบรอันพร้อมแล้ว ที่จะก้าวเข้าสู่จุดสูงสุด ในอาชีพการงานของคุณ

Post Navigation